Shophouse Vinpearl Phú Quốc được đánh giá cao của các chuyên gia

Việc để các nhà đầu tư mở túi rót vốn và dự án bất động sản cho đến các khách hàng, cư dân là việc nơi đó có vị trí thuận lợi hay không để tiện nghi cho việc đi lại cũng như sinh sống. Shophouse Vinpearl Phu Quoc được giới thiệu đến như là một dự án có thể đáp ứng được yêu cầu đó của mỗi một khách hàng. Vậy vị trí mà được đánh giá là thuận lợi nhất của dự án được thể hiện như thế nào.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/shophouse-vinpearl-phu-quoc-cuoc-song-khong-nen-bo-qua.html

Vị trí đầy thuận lợi của Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Shophouse Vinpearl Phú Quốc nằm trong tổng thể khu dự án của Vingroup, nằm trải dài theo bãi biển Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp ở Phú Quốc và thu hút được rất nhiều khách du lịch. Xây dựng Shophouse ở đây được xem là một trong những bước đi vô cùng chiến lược của Vingroup. Không chỉ là sở hữu một vị trí của một khu du lịch đông đảo mà ở đây còn là trung tâm của sự di chuyển, giao thông đi lại cực kỳ dễ dàng.

Từ vị trí này, cư dân có thể rút ngắn được thời gian di chuyển đến một số địa điểm với giao thông cực kì thông thoáng:

+ Mất từ 1 -3 phút để đến với các địa điểm nằm trong khu phức hợp của Vingroup: Vinpearl Casino Phú Quốc; Vinpearl Land, Vinpearl Safari,…

+ Đi 10 phút để đến với cảng biển Quốc tế, 20 phút để tới thị trấn Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu, chợ đêm Phú Quốc và 30 phút đến tới Sân bay quốc tế. Cùng thời gian đó thì
du khách có thể đi tham quan hết các địa điểm tại Phú Quốc

+ Bên cạnh đó các trục đường giao thông ở đây được kết nối với các cung đường có thể đưa bạn đi đến những địa điểm khác ngoài Phú Quốc. Giao thông thuận lợi, gần với các tiện ích khác ngoài khu du lịch như các cơ sở văn hóa – nghệ thuật- xã hội, di chuyển cực kì dễ dàng.

Shophouse-Vinpearl-Phu-Quoc-duoc-danh-gia-cao-cua-cac-chuyen-gia-1

Có thể bạn quan tâm: Vinpearl Phú Quốc cuộc sống tận hưởng hạnh phúc

Đánh giá về vị trí của Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Dự án được xây dựng ngay trên bãi biển, lại nằm trong phức hợp của dự án tập đoàn Vingroup nên tại đây đã hưởng một phần lợi của khách du lịch cũng như xu hướng. Đó là một xu hướng, nhưng không phải là một tiềm năng tạm thời mà là do sự đi lên và phát triển của xã hội.

Phú Quốc là một trong những nơi phát triển về du lịch cực kì mạnh mẽ vì vậy được đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng rất lớn từ các nhà đầu tư cũng như của nhà nước. Vì vậy ở đây hệ thống giao thông, cũng như các cơ sở về văn hóa – xã hội cũng được phát triển một cách mạnh mẽ. Vô hình dung, Shophouse Vinpearl Phú Quốc lại sở hữu cho mình những cung đường giao thông hiện đại, được nâng cấp và phát triển mạnh mẽ.

Các hình thức công nghiệp – ngoại thương – dịch vụ tại đây cũng vô cùng phát triển khi trở thành trung tâm du lịch ở phía Nam. Thu hút một lượng hàng hóa và khách hàng , tạo tiền đề, cơ sở cho các hình thức kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Từ đó với tầm nhìn của các nhà đầu tư, nhất định sẽ biết cách để vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa có thể thực hiện được những mục đích của bản thân.

Với sự đầu tư và phát triển của tập đoàn Vingroup, dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một cơn bão lớn trên thị trường bất động sản. Đây sẽ là nơi để các nhà đầu tư khai thác và kinh doanh tốt nhất.

Shophouse-Vinpearl-Phu-Quoc-duoc-danh-gia-cao-cua-cac-chuyen-gia-2

Có thể bạn quan tâm: Vinpearl Phú Quốc độc đáo nét đẹp riêng và đáp ứng mọi dịch vụ

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn